4 คู่ลูกแฝด สุดน่ารักของดาราไทย

4 คู่ลูกแฝด สุดน่ารักของดาราไทย

4 คู่ลูกแฝด สุดน่ารักของดาราไทย ปฏิเสธไม่ได้เลยว่าความน่ารักของเด็ก ๆ นั้น มีผลกับจิตใจของมนุษย์เป็นอย่างมาก แค่เราได้ดูคลิปวิดีโอที่เด็ก ๆ ทั้งหลายทำกิจกรรมง่าย ๆ เช่น การกิน การเดิน หรือการพูดคุย เท่านั้นก็เป็นการสร้างเอเตอร์เทรนเม้นดี ๆ ในแต่ละวันที่ใช้ชีวิตได้แล้ว และยิ่งเดี๋ยวนี้เหล่าดาราทั้งหลายในวงการไทย ทยอยกันคลอดบุตรออกมาเป็นเด็กแฝดแสนน่าชัง ยิ่งสร้างความน่ารักน่ามองและน่าติดตามได้มากเป็นไหน ๆ วันนี้ newtvset จึงได้รวบรวมเอา 4 คู่ลูกแฝด สุดน่ารักของดาราไทย มาให้เพื่อน ๆ ได้ทำความรู้จัก ส่วน 4 คู่แฝดสุดน่ารัก จะมีลูกของดาราคนไหนบ้าง ตามไปดูพร้อมกันได้เลย!

4 ลูกแฝดสุดน่ารัก ดาราไทย

น้องอลิน-น้องอลัน อารยะสกุล

1. น้องอลิน-น้องอลัน อารยะสกุล

เริ่มกันที่แฝดหญิงชายสุดน่ารัก ลูกสาวและลูกชายของคุณพ่อโอ๊ค สมิทธิ์-โอปอล์ ปาณิสรา อารยะสกุล กันเลยค่ะ เชื่อว่าไม่มีใครไม่รู้จักเด็ก ๆ ทั้ง 2 คนแน่นอน เพราะไม่ว่าจะขยับตัวทำอะไร น้องอลินและอลันก็สร้างรอยยิ้ม ตลอดจนเสียงหัวเราะให้เหล่าคุณลุงคุณป้าได้อย่างดีเสมอ โดยเฉพาะน้องอลินที่เรียกได้ว่าแทบจะถอดแบบถอดพิมพ์คุณแม่โอปอล์ออกมาทั้งดุ้น ไม่ว่าน้องอลินจะทำอะไร

หรือพูดอะไรแต่ละครั้ง ก็สร้างเสียงเซอร์ไพร์สให้เหล่าคนดูทั้งนั้น ยิ่งเดี๋ยวนี้อยู่ในวันเรียนความฉอเลาะและความทะเล้นยิ่งเพิ่มขึ้นเป็นเท่าตัว เอาเป็นว่าใครที่ชื่นชอบคู่แฝดคู่นี้ สามารถติดตามชมความน่ารักของน้อง ๆ ได้ ที่ IG คุณแม่โอปอล์และคุณพ่อหมอโอ๊คเลยค่ะ

น้องมีก้า-มีย่า จิราธิวัฒน์

2. น้องมีก้า-มีย่า จิราธิวัฒน์

ต่อมาเป็นลูกแฝดชายหญิงของนางเอกสาวสวยประจำวิคพระราม 4 อย่างคุณแม่ มาร์กี้ ราศี กับทายาทคนสุดท้องของเจ้าสัวเซ็นทรัลอย่าง ป๊อก ภัสรกรณ์ หลังจากเข้าพิธีวิวาห์ไปไม่นาน สาวมาร์กี้ก็ตั้งท้องทันที และหลังจากนั้นก็มีการประกาศข่าวดี ว่าลูกของทั่งคู่เป็นลูกแฝด แถมยังเป็นแฝดชายหญิงอีกด้วย โดยทั้งคู่ตั้งชื่อลูกว่า น้องมีก้าและมีย่า โดยมีก้าคือเด็กผู้ชายที่ถอดแบบถอดพิมพ์คุณพ่อป๊อกมาเต็มที่ ส่วนน้องมีย่าก็มีแววสวยตามแบบฉบับสาวเสปนเช่นกัน เรื่องความน่ารักและทะเล้นบอกเลยว่าคู่นี้ไม่แพ้ใคร โดยเฉพาะมีย่าที่พร้อมพุ่งชนทุกอย่างรอบตัวแบบไม่เกรงกลัวอะไร ได้สร้างความน่ารักน่าเอ็นดูให้คนทั่วไปได้อย่างดีสุด ๆ

น้องบรู๊คลิน-น้องบีน่า

3. น้องบรู๊คลิน-น้องบีน่า

แฝดคู่นี้ถือเป็นแฝดชาย-หญิงคู่แรก ที่สร้างเสียงฮือฮาให้กับวงการบันเทิงไทยเลยก็ว่าได้ โดยน้องบรู๊คลิน-น้องบีน่า เป็นลูกแฝดของแร็ปเปอร์ตัวพ่อ และนางเอกสุดเซ็กซี่อย่าง เวย์ ไทเทเนียม” และ “นานา ไรบีนา แม้ปัจจุบันทั้งคู่จะเติมโตอยู่ในวัยที่อ่านออกเขียนได้แล้ว แต่ความน่ารักก็ยังคงจัดเต็มเช่นเดิม น้องบรู๊คลินได้เลือดนักดนตรีจากคุณพ่อมาเต็ม ๆ โดยมีความสนใจในเรื่องของกลองชุดมาตั้งแต่เด็ก ๆ ที่สำคัญคือบรู๊คลินนั้นเล่นกลองได้ดีมาก ๆ ด้วย ส่วนน้องบีน่าเองก็ได้เลือดทางการเป็นศิลปินมาเต็มเหนี่ยวเช่นกัน แต่สาวน้อยคนนี้เน้นไปในทางการเต้น ซึ่งบอกเลยว่าเธอแดนซ์ได้ดระจาย โดยเฉพาะเพลงของ 4 สาวแบล็คพิ้งก์ ถือเป็นเพลงโปรดปรานของน้องบีน่าเขาเลยล่ะค่ะ

พี่สายฟ้า-พี่พายุ รังสีสิงห์พิพัฒน์

4. พี่สายฟ้า-พี่พายุ รังสีสิงห์พิพัฒน์

ปิดท้ายกันที่คู่แฝดชาย-ชาย ที่ฮอตและเป็นที่พูดถึงมาที่สุดในนาทีนี้ อย่างพี่สายฟ้า-พี่พายุ รังสีสิงห์พิพัฒน์ ลูกชายสุดหล่อของคุณแม่ซุปตาร์ตัวแม่ของเมืองไทย อย่าง ชมพู่ อารยา เอฮาร์เก็ต และคุณพ่อหนุ่มนักธุรกิจสุดหล่อ น็อต วิศรุต รังสีสิงห์พิพัฒน์ หลังจากที่คุณแม่ชมพู่ต้องผิดหวังกับการมีลูกครั้งแรกไป คุณแม่ก็กลับมาฟิตร่างกาย และเตรียมพร้อมที่จะมีบุตรอีกครั้งอย่างเต็มกำลัง

จนท้ายที่สุดก็ให้กำเนิดพี่สายฟ้าและพี่พายุ ออกมาให้แฟน ๆ วงการเอนเตอร์เทรนเม้นไทยของเราได้ชื่นชมความน่ารัก ซึ่งตลอดเวลาที่คุณแม่ชมท้องลูกแฝดทั้งคู่ เหล่าแฟนคลับและคนที่ติดตาม ต่างก็ให้ความสนใจตลอดเวลา และเมื่อได้เห็นหน้าเด็กแฝดทั้งคู่ ก็ไม่ทำให้ผิดหวังเพราทั้งพี่สายและพี่พา ต่างก็น่าตาน่ารักน่าชังกันแบบสุด ๆ

เมื่อถึงวัยที่เริ่มพูดคุยและสนทนาได้ ทั้งพี่สายและพี่พาก็ได้ส่งความน่ารักให้ผู้คนทั่วไปกันแบบสุด ๆ หากท่านเคยได้ยินประโยค “ใครเปงคนทำ” ท่านน่าจะรู้ดีว่าประโยคนี้มาจากน้องสายฟ้า จากนั้นประโยคนี้ก็กลายเป็นไวรอลที่ดังไปทั่วทั้งประเทศเลยทีเดียว ส่วนใครที่อยากติดตามความน่ารักของพี่สายฟ้าและพายุ สามารถติดตามได้ที่ IG คุณแม่ชมพู่ อารยา เลยค่ะ

เป็นอย่างไรบ้างคะ กับ 4 คู่ลูกแฝด สุดน่ารักของดาราไทยที่เรานำมาฝาก ต้องบอกเลยว่าแฝดแต่ละคู่นั้น ล้วนน่ารักน่าชังมาก ๆ ส่วนในอนาคตจะมีลูกแฝดของดาราคนไหน มาสร้างความน่ารักน่าเอ็นดูให้เราได้อีก เพื่อน ๆ ต้องคอยติเตามชมกันอย่างต่อเนื่องนนะคะ และหากใครอยาจะดูความน่ารักของคู่แฝดทั้ง 4 สามารถรับชมได้ที่ IG ของคุณพ่อคุณแม่เด็ก ๆ เลยค่ะ