Fortnite x Ariana Grande จัดคอนเสิร์ตไลฟ์สดสุด exclusive

Fortnite x Ariana Grande จัดคอนเสิร์ตไลฟ์สดสุด exclusive

Fortnite x Ariana Grande จัดคอนเสิร์ตไลฟ์สดสุด exclusive เอาใจทั้งแฟนเพลงและแฟนเกม Fortnite อย่างแน่นอน ที่ทาง newtvset อยากให้เตรียมตัวกันให้พร้อมกับกิจกรรมสุดพิเศษ Fortnite ‘ The Rift Tour ‘ ที่มาพร้อมไอเทม และ ของรางวัลมากมายให้แฟนเกมได้ปลดล็อคไปเป็นเจ้าของ อีกทั้งยังมีทัวร์การแสดงไลฟ์สดจากนักร้องสาวเพลงป๊อบระดับโลกอย่าง Ariana Grande ที่เปิดให้รับชมมากถึง 5 รอบ ด้วยกัน สัมผัสประสบการณ์ new realities รูปแบบใหม่ได้ตั้งแต่วันที่ 7-9 สิงหาคมที่ผ่านมา ตามเวลาประเทศไทย ถ้าใครพลาดไม่ต้องเสียใจยังมีกิจกรรมอื่น ๆ ให้ติดตามแน่นอน

กิจกรรมสุดพิเศษของ Fortnite อย่าง ‘ The Rift Tour ‘ 

‘ The Rift Tour ‘ จะเริ่มด้วยประสบการณ์จากเกม Fortnite ด้วยเพลงธีมประกอบมากมายจากในเกม จับคู่กับเพลงสุดฮิตที่มาในรูปแบบคอนเสิร์ตไลฟ์สดจากนักร้องเพลงป็อบอย่าง Ariana Grande เป็นคอนเสิร์ตไลฟ์สดที่ไม่ควรจะพลาด เพื่อไม่ให้พลาดความสนุกของคอนเสิร์ตไลฟ์สดให้เข้าร่วมไลฟ์คอนเสิร์ตก่อนเวลาจริง 60 นาที โดยรายชื่อเพลงที่จะแสดงจะแจ้งก่อนเวลาเริ่ม 30 นาที ในแต่ละครั้งของการไลฟ์สด

รอบการแสดงไลฟ์สด The Rift Tour

 • Show 1
  วันเสาร์ที่ 7 สิงหาคม เวลา 05:00 น. เวลาไทย
 • Show 2
  วันอาทิตย์ที่ 8 สิงหาคม เวลา 01:00 น. เวลาไทย
 • Show 3
  วันอาทิตย์ที่ 8 สิงหาคม เวลา 11:00 น. เวลาไทย
 • Show 4
  วันอาทิตย์ที่ 8 สิงหาคม เวลา 21:00 น. เวลาไทย
 • Show 5
  วันจันทร์ที่ 9 สิงหาคม เวลา 05:00 น. เวลาไทย

Icon series จาก Ariana Grande

ร่วมเฉลิมฉลองไปกับ Ariana Grande ด้วยไอเทมสุดพิเศษ และ Icon series อาทิเช่น ชุดสกิน Ariana Grande และ Piggy Smallz Back Bling กระเป๋าน้องหมูสุดน่ารัก ซึ่งจะเริ่มวางขายที่ร้านค้าภายในเกม Fortnite ตั้งแต่วันที่ 5 สิงหาคมที่ผ่านมา เวลา 07:00 น. ตามเวลาไทย

Icon series

กิจกรรมภายในเกมที่จะทำให้คุณได้รับไอเทมของ Ariana Grande

ก่อนจะเริ่มการไลฟ์สดการแสดงในแต่ละครั้ง ผู้เล่นมีเวลามากมายที่จะเข้าร่วม Rift Tour Quest ภายในเกม เข้าสู่ตัวเกม และ ตรวจสอบกิจกรรมซึ่งเริ่มแล้วตั้งแต่วันที่ 30 กรกฎาคม ไปจนถึงวันที่ 9 สิงหาคม ซึ่งของรางวัลจะมีตั้งแต่ ธีมหน้าโหลดเกม Cosmic Cuddles ( โดย Delicious Design League ) , สเปรย์ Rift-sterpiece และ Cloudy Kitty Emoticon และ ผู้เล่นทุกคนที่เข้าร่วมกิจกรรมจะได้รับ ร่มสุดฟรุ้งฟริ้ง Cuddly Cloudcruiser เป็นที่ระลึก

รับรางวัลโบนัส Fortnite Crew

สิทธิพิเศษสำหรับสมาชิก Fortnite Crew เข้าสู่ระบบต่อเนื่องตั้งแต่วันที่ 5 สิงหาคม เวลา 21:00 น. ไปจนถึงวันที่ 9 สิงหาคม เวลา 21:00 น. ตามเวลาไทย จะได้รับไอเทมร่มสุดพิเศษ Rainbow Cloudcruiser Umbrella , ธีมหน้าโหลดเกม Skye up High และ ป้ายแบนเนอร์ธีม Rift Tour

การเดินทางทางดนตรีที่ไม่เหมือนใคร การแสดงอันน่าทึ่งของ Ariana Grande ใน Fortnite ได้รับความสนุกสนานจากแฟน ๆ นับล้านทั่วโลก หากคุณพลาดชมการแสดงหรือต้องการกลับไปดูอีกรอบ สามารถติดตามไฮไลท์คอนเสิร์ตด้านล่างได้เลย ถึงทัวร์จบลงแล้ว แต่คุณยังสามารถเฉลิมฉลองการวิ่งของ Ariana ใน Rift Tour ได้ด้วยการมาถึงของเธอใน Item Shop และ Icon Series

นี่ก็เป็นกิจกรรมน่าสนใจระหว่างเกมกับเพลงของ Fortnite x Ariana Grande ถ้าใครพลาดก็ไม่ต้องเสียใจ คุณสามารถหาไอเทมที่เกี่ยวกับ Rift Tour ได้โดยไปที่แท็บ Rift Tour เพื่อดูภารกิจรอบใหม่ล่าสุด รวมถึง Chrome Cloudcruiser Umbrella แล้วถ้าคุณอยากติดตามบทความดี ๆ แบบนี้อีก เรามีบทความแนะนำเกี่ยวกับ Exotic Pets สัตว์แปลกสุดฮิตที่คนนิยมเลี้ยงกัน