โซมี ( SOMI ) ออกซิงเกิลล่าสุดเขย่าวงการ

โซมี ( SOMI ) ออกซิงเกิลล่าสุดเขย่าวงการ

จากที่ก่อนหน้านี้เราได้พูดถึง เทศกาลหนังใหญ่สเปน ลองกลับมาอยู่ที่เกาหลีบ้างกับกระแสฮอตฮิตแรงทะลุชาร์ตเพลงหลายประเทศ หลังจากที่ โซมี ( SOMI ) ออกซิงเกิลล่าสุดเขย่าวงการ ทำเอาแฟนคลับลุกขึ้นมาเต้นเพลง ‘ DUMB DUMB ’ ซิงเกิลล่าสุดของโซมี ( SOMI ) สาวลูกครึ่งเเคนาดา-เนเธอร์แลนด์-เกาหลี ที่มีคาแรกเตอร์สุดโดดเด่น และใบหน้าที่เป็นเอกลักษณ์จากค่ายเพลงน้องใหม่มาแรง THE BLACKLABEL กลับมาพร้อมซิงเกิลใหม่ ‘ DUMB DUMB ’  

โดยฝีมือของโปรดิวเซอร์มือทองระดับโลก TEDDY PARK ผู้อยู่เบื้องหลังความสำเร็จของวง K-pop ระดับตำนานอย่าง BIGBANG , 2NE1 และ BLACKPINK เป็นเพลงเกี่ยวกับหญิงสาวสุดมั่นและผู้ชายที่เธอแอบชอบ นอกจากลุคใหม่กับสไตล์ที่โตและจัดจ้านขึ้นกว่าเดิม พร้อมท่าเต้นอันแข็งแรงโดดเด่น ทำเอายอดวิวมิวสิกวิดีโอเพลง DUMB DUMB ปังสุดๆทะลุ 10 ล้านใน 24 ชั่วโมง แถมคลิป โซมี เชิญชวนแดนซ์ชาเลนจ์เพลงดังกล่าวบน TikTok แฮชแท็ก #DUMBDUMBchallenge คนดูทะลุ 211 ล้านวิว

บทความสัมภาษณ์สุดพิเศษของ โซมี ( SOMI )

Q : การกลับมาครั้งนี้แฟนๆต่างชมว่า “ โซมี ” สวยสะพรั่ง โตขึ้นอย่างเห็นได้ชัด โซมีในซิงเกิลล่าสุดนี้เปลี่ยนไปจากซิงเกิลก่อนหน้านี้ยังไงบ้าง ?

A : “ จริง ๆ ผลงานทุกชิ้นของฉันมีเรื่องราวส่วนตัวประกอบอยู่ด้วยค่ะ ตอนที่ฉันปล่อยซิงเกิลแรก ‘ BIRTHDAY ’ มันเกี่ยวกับการเริ่มต้นทำงานในฐานะเป็นศิลปินเดี่ยวของฉันค่ะ ซิงเกิลสอง ‘ What You Waiting For ’ เกี่ยวกับการจัดการความประหม่าหรือกังวลใด ๆ ที่ฉันรู้สึก และล่าสุด ‘ DUMB DUMB ’ ก็อย่างที่ทุกคนคิดเป๊ะเลย มันคือ SOMI คนใหม่ ฉันรู้สึกเหมือนฉันมีความมั่นใจมากขึ้นและก็สนุกสนานไปกับช่วงเวลานั้น ๆ ”

Q : ซิงเกิลล่าสุด ‘DUMB DUMB’ เกี่ยวกับอะไร ?

A : “ เพลงนี้เกี่ยวกับการแสดงออกเพื่อทำให้คนที่เราแอบชอบประทับใจและในตอนจบมันก็เหมือนกับว่า ฮ่า แผนฉันสำเร็จแล้ว! ฉันชนะใจเธอมาตลอด! จริงๆฉันแค่กำลังเต้นอยู่บนหัวของเธอ ( ปั่นหัวเธออยู่ ) หลังจากที่เราทำเพลงนี้เสร็จ พวกเราก็รู้เลยว่าเราต้องคิดท่าเต้นที่สมบูรณ์แบบเพื่อถ่ายทอดความไร้เดียงสาไปพร้อม ๆ กับความมั่นใจของผู้หญิงค่ะ ”

Q : จากมิวสิกวิดีโอเห็นว่ามีท่าเต้นที่ออกแบบมาจากเอกลักษณ์ ของโซมีด้วย ช่วยเล่าให้ฟังหน่อย ?

A : “ ฉันคิดว่าฉันผ่านอะไรมามากมายในช่วงวัยเด็กค่ะ ซึ่งตอนนี้ฉันก็รู้สึกขอบคุณอยู่ ทั้งการได้รับประสบการณ์มากมายจากรายการแข่งขันทั้งสองครั้ง , การได้เป็นส่วนหนึ่งของเกิร์ลกรุ๊ป , การเป็นศิลปินเดี่ยว ฯลฯ แต่ฉันเพิ่งจะเริ่มต้นเท่านั้นเองค่ะ ”

Q : คำชมไหนจากแฟนๆที่ทำให้ โซมีมีกำลังใจเพิ่มมากขึ้นที่สุดและไม่ยอมแพ้ ?

A : “ คราวนี้มีคอมเมนต์เยอะมากที่บอกว่า ‘ ฉันพัฒนาและเติบโตมากขึ้นค่ะ ’ ฉันพยายามอย่างดีที่สุดอยู่เสมอเพื่อพัฒนาตัวเองให้ดีขึ้นตลอดเวลา มันก็เป็นความรู้สึกที่ยอดเยี่ยมมากๆที่ทุกคนรับรู้ถึงความพยายามของฉัน ฉันเห็นคอมเมนต์ที่บอกว่า ‘ ถ้าคนที่มีพรสวรรค์ยังพยายามหนักมากขนาดนี้ ก็คงจะหยุดเธอไม่ได้แล้ว ’ ซึ่งมันทำให้ฉันรู้สึกดีมาก ๆ ฉันเห็นหลายๆคอมเมนต์ที่ชื่นชมเกี่ยวกับการที่ฉันพัฒนามากขึ้นค่ะ มันก็รู้สึกดีที่ได้รับการจดจำ พวกเค้าทำให้ฉันมีพลังและกำลังใจเยอะขึ้นมากๆเลยค่ะ ”

นี่ก็เป็นบทความสัมภาษณ์สุดพิเศษของโซมี ( SOMI ) เล็ก ๆ น้อย ๆ ที่เราได้นำมาให้ได้รู้จักกับโซมีมากขึ้น ใครเป็นแฟนคลับของโซมีอยู่แล้วน่าจะชื่นชอบซิงเกิลใหม่ของเธอแน่นอน ถ้าคุณชอบบทความแบบนี้อีก เราแนะนำ สเต็กเมนูสุดฮิตของประเทศฝรั่งเศส ถ้าคุณเป็นแฟนของสเต็กต้องชอบแน่นอน