เปิดตัวอย่างหนังใหม่ Superhero Marvel กับ “ Spider-Man: No Way Home ”

เปิดตัวอย่างหนังใหม่ Superhero Marvel กับ “ Spider-Man: No Way Home ”

เมื่อไม่นานมานี้ ทาง Marvel ได้เปิดเผยตัวหย่างหนังท่อนแรกของหนังใหม่ที่ทุกคนรอคอย กับซูเปอร์ฮีโร่ไอ้แมงมุมที่ทุกคนรู้จักกันดี กับเรื่อง Spider-Man ที่มากับตอนใหม่ และเราจะพามาทำความเข้าใจกับหนังให้มากขึ้น กับ เปิดตัวอย่างหนังใหม่ Superhero Marvel กับ “ Spider-Man: No Way Home ” ที่ทาง newtvset ได้นำมาให้คุณได้ตื่นเต้นไปพร้อม ๆ กัน

เปิดตัวอย่างหนังใหม่ Superhero Marvel

เมื่อวันที่ 24 สิงหาคมที่ผ่านมา ทาง Marvel ได้เปิดเผยตัวอย่างแรกของหนังอย่าง Spider-Man กับตอน No Way Home ซึ่งก็ทำให้ใครหลาย ๆ คนที่เฝ้าคอยกันมาเป็นเวลานานต้องตื่นเต้นไปตาม ๆ กัน ซึ่งเราก็จะมาอธิบายตัวอย่างหนังคร่าว ๆ กันให้ผู้ชมได้ทราบกันในครั้งนี้ เมื่อ Spider-Man ได้ถูเปิดโปงใบหน้าว่าเขาคือ ปีเตอร์ ปาร์คเกอร์ ที่ซ่อนอยู่ภายใต้หน้ากากของไอ้แมงมุม ซึ่งเป็นการเปิดโปงเรื่องราวโดย มิสเตริโอ จอมวายร้ายในภาคที่ผ่านมา Far From Home

ซึ่งเขาได้ป่าวประกาศไปทั่วเมืองว่า ปีเตอร์ ปาร์คเกอร์ คือ Spider-Man จนชีวิตของเขาต้องเปลี่ยนไป ซึ่งตอนเริ่มแรกเขาก็เป็นที่ต้องการของใครหลาย ๆ คน แต่หลังจากที่เขาถูกกล่าวหาด้วยข้อความที่เลวร้ายจนกลาวเป็นจำเลยในคดีดัง ทำให้ชีวิตของเขาเปลี่ยนไป จากซูเปอร์ฮีโร่ กลายมาเป็นจำเลยสังคม เมื่อปีเตอร์ ปาร์คเกอร์ เริ่มทนรับแรงกดดันไม่ไหว จึงได้ไปขอความร่วมมือจากหมอแปลก Dr. strange เพื่อขอให้เขาช่วยลบความทรงจำของคนทั้งโลก

Spider-Man No Way Home

แต่ทะว่าเรื่องราวปั่นป่วนระหว่างการทำพิธีนั้นทำให้ Dr. strange ทำพิธีผิดพลาด จนเกิดภัยพิบัติของโลก หรือที่เรียกว่า พหุภพ ( จักรวาลมัลติเวิร์ส ) โลกคู่ขนาดอีกเส้นเวลา

ทำให้เกิดการกลับมาของเหล่าร้ายที่เคยโผล่ใน Spider-Man ภาคต่าง ๆ กลับมารวมตัวกันอีกครั้ง เพื่อแก้แค้น Spider-Man เรื่องราวปั่นป่วนในครั้งนี้ จะจบลงเช่นไร ก็คงต้องราติดตามกันกับ “ Spider-Man: No Way Home ”

Spider-Man No Way Home

“ Spider-Man: No Way Home ” จะถูกนำเข้าฉายในโรงภาพยนตร์ในวันที่ 23 ธันวาคมที่จะถึงนี้ โปรดอดใจรอกันอีกนิด เพื่อรับชมความจุใจได้อย่างเต็มที่กับหนัง

Spider-Man No Way Home

ซึ่งในครั้งนี้ “ Spider-Man: No Way Home ” ได้ถูกกำกับด้วย Jon Watts ที่จะนำทุกคนไปเผยการกลับมาของ ปีเตอร์ ปาร์คเกอร์ รับบทโดย( ทอม ฮอลแลนด์ ) พร้อมตัวละครหลักทั้งหมด รวมถึงหมอแปลกจอมเวทย์สุดป่วน

หรือ Doctor Strange ที่รับบทโดย ( เบเนดิกต์ คัมเบอร์แบตช์ ) เรียกได้ว่าตัวอย่างหนังครั้งนี้เป็นเพียงแค่น้ำจิ้มที่ทาง Marvel ได้ปล่อยออกมาเพื่อเรียกน้ำย่อยสำหรับสาวก Spider-Man กันได้เป็นอย่างดี

สร้างความตื่นเต้นตื่นตาตื่นใจได้เป็นอย่างมาก แต่ก็บอกได้เลยว่า ในเนื้อเรื่องของหนังมันจะตื่นเต้นกว่านี้หลายเท่า เพราะมีเรื่องราวที่คาดไม่ถึงกันอีกอย่างมากมายที่ท่านจะได้พบกันใน “ Spider-Man: No Way Home ”

Spider-Man No Way Home

และสำหรับข้อมูลของเปิดตัวอย่างหนังใหม่ Superhero Marvel กับ “ Spider-Man: No Way Home ” นี้ก็หวังว่าจะทำให้ใครหลายๆ คน ได้เข้าใจในเนื้อเรื่องของหนังคร่าวๆ ได้บ้าง แต่ถ้าหากอยากสัมผัสถึงอารมณ์กันจริง ๆ ก็คงต้องรอให้ถึงเดินธันวาคมกันก่อน ถ้าคุณชื่นชอบบทความของเรา ลองตามมาดู Travel with Pet ความสุขเล็ก ๆ กับสัตว์เลี้ยง ที่จะพาคุณกับสัตว์เลี้ยงไปร่วมไปท่องเที่ยวด้วยกัน